Audeze Cipher Lightning: cáp tai nghe cho idevice, âm thanh chất lượng cao

Ngày đưa tin: 2016-07-30


Phần điều khiển trên cáp này có đủ các yếu tố cần thiết để giúp tín hiệu âm thanh số từ cổng Lightning trên idevice ra tai nghe đạt chất lượng cao, mạnh mẽ, chi tiết... sợi cáp này Audeze bán kẹp với chiếc tai nghe Sine mới ra mắt của họ, cả cáp và tai nghe có giá là 499usd. 

Phần điều khiển trên cáp này có đủ các yếu tố cần thiết để giúp tín hiệu âm thanh số từ cổng Lightning trên idevice ra tai nghe đạt chất lượng cao, mạnh mẽ, chi tiết... sợi cáp này Audeze bán kẹp với chiếc tai nghe Sine mới ra mắt của họ, cả cáp và tai nghe có giá là 499usd. Sau khi nghe thử vài ngày thì nhận thấy âm thanh có được từ hệ thống này (nghe với iPhone 6s qua Apple Music) là rất mạnh mẽ, chi tiết, rõ ràng... nói chung về mặt kỹ thuật thì có thể nói là rất tuyệt cho một chiếc tai nghe di động.

So với tai nghe truyền thống qua cổng 3.5mm thì tai nghe qua cổng Lightning có thêm DAC, Amplifier hoặc thêm DSP. Rõ ràng những thành phần này giúp cho iPhone có thể kéo được những loa to hơn, thể hiện những bài hát khó hơn, đáp ứng được đòi hỏi nghe nhạc chất lượng cao hơn cho những ai nghe điện thoại trên di động.

Apple đã đưa ra thông số kỹ thuật để các hãng sản xuất tai nghe có thể làm tai nghe qua cổng Lightning cách đây vài năm. Chất lượng của Audeze Sine hơn hẳng các tai nghe của Sony hay Phillips

Âm thanh ra từ cổng Lightning trên iPhone, iPod hay iPad sẽ là âm thanh kỹ thuật số.

 

Chiếc điều khiển trên dây tai nghe Cipher Lightning này của Audeze sẽ chuyển tín hiện sang alanog để phát ở tai nghe. Tín hiệu còn được xử lý bởi bộ vi xử lý tín hiệu số (DSP) và khuếch đại lên bằng amplifier để thể hiện tốt hơn.

 

Trên tai nghe có mic để đàm thoại

 

Kích thước của bộ phận điều khiển của Cipher Lightning là khá lớn

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ "Audeze Cipher Lightning: cáp tai nghe cho idevice, âm thanh chất lượng cao"Họ và tên:
Email của bạn:
Nhận xét của bạn: (Gõ tiếng Việt có dấu, không quá 1000 chữ)