Giới thiệu Tân Viễn Thông

Hệ thống siêu thị điện thoại & laptop Tân Viễn Thông SmartPhone chuyên kinh doanh các dòng máy điện thoại, máy tính có uy tín tại Nha Trang. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, tư vấn, cài đặt điện thoại, máy tính.

Cửa hàng Tân Viễn Thông - Khánh Hòa

Đến với bất kỳ chi nhánh nào của Tân Viễn Thông bạn sẽ được chào đón một cách niềm nở và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món hàng vừa hợp ý vừa hợp với túi tiền của bạn. Với phương châm Chất Lượng Dịch Vụ là gốc nên chúng tôi tự tin luôn làm cho bạn hài lòng khi ra về.

Tầm nhìn và mục tiêu của chúng tôi

 • Tân Viễn Thông tạo ra những dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.
 • Với nhiệt huyết, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những dịch vụ thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn.
 • Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác và các cổ đông để cùng gắn bó với chúng tôi trong mỗi ngày của cuộc sống.
 • Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi vào mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, thử nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn
 • Tại Tân Viễn Thông, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách mạnh mẽ nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và doanh số bán hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng tốt từ nhiều năm qua.

 

Đội ngũ nhân viên

 • Hiện Tân Viễn Thông đang có 4 cửa hàng chính tại Nha Trang và có đội ngũ nhân viên lên trẻ trung , năng động gồm các phòng ban khác nhau, Sales, Marketing, IT, Content ... và hiện tại Tân Viễn Thông đang tiếp tục tuyển dụng mới.
 • Nhân viên bán hàng của chúng tôi được tuyển dụng chủ yếu với khả năng làm việc tốt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bán hàng. 
 • Họ sẽ hỏi những gì mà bạn chưa hiểu và chưa biết cách đặt câu hỏi và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, và họ sẽ tư vấn cho bạn biết thiết bị bạn cần sẽ phải có những chức năng nào. Và họ sẵn sàng lắng nghe và góp ý kiến từ bạn. 

Chính sách bán hàng

 • Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Tân Viễn Thông cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại Tân Viễn Thông: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.
 • Chương trình thẻ Thành Viên Tân Viễn Thông dành cho khách hàng nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn không chỉ tại Hệ thống Tân Viễn Thông mà còn tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.
 • Cụm dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung cấp và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

Cửa hàng

 • 102 QUANG TRUNG, NHA TRANG - ĐT: (058)3.523.979