Loa BL MA 200S
490.000 VNĐ

Hàng chính hãng, giá đã bao gồm 10% VAT.
CHO VÀO SO SÁNH

Loa Bluetooth Mini BOSE MA-200S , dòng loa có kích thước khá gọn với 2 loa 3W giúp cân bằng giữa bass + treble, cung cấp âm thanh khá hay cho mọi thể loại nhạc...

Chất lượng âm thanh vượt trội

Loa Bluetooth cho phép bạn thưởng thức phong phú và phòng đầy âm thanh khi bạn ở nhà hoặc văn phòng. Loa không dây có tổng công suất 6W, cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng cao.

Phong cách và thiết kế thời trang

Các loa Bluetooth được thiết kế để được phong cách và nhỏ gọn với kích thước của nó 20cm x 6cm x 7.3cm. Sản phẩm sẽ là một món quà trang trí lý tưởng trong nhà bạn.

Kết hợp bluetooth và cổng Line In ( AUX)

Với công nghệ Bluetooth 3.0 và quá trình ghép nối rất đơn giản - kết nối không dây thiết bị của bạn mà không cần phải cho mật khẩu. Một jack cắm chuẩn 3.5mm cho phép bạn kết nối thiết bị không có chức năng bluetooth.

Thông số kỹ thuật:

-Model: MA-200S
-Chất liệu : plastic
-Bluetooth: V3.0

-Phạm vi hiệu quả : 3.3 feet
-Công suất: 3W x 2
-Kênh: 2.1
-Âm thanh Surround  
-Cổng AUX 3.5mm: kết nối với PC, laptop, điện thoại, máu tính bảng...
-Phát nhạc MP3 từ TF Card
-Chức năng nghe Radio   
-Pin lithium: 1500mAh
-Thời gian sử dụng: ~4h
-Thời gian sạc : ~3h
-Kích thước: 20 x 6 x 7.3 (cm)
-Trọng lượng: 700g
-Bảo hành: 3 tháng.

Tích hợp Microphone và chức nang  Hands-free Calls

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chơi âm nhạc và trả lời cuộc gọi với các nút ở phía bên . Các micro nội bộ làm cho nó một mục hoàn hảo cho các cuộc gọi hội nghị hoặc chat gia đình.

Thời gian sử dụng lâu dài: 

Loa sử dụng pin tích hợp với dung lượng 1500mAh có thể sạc lại, trong đó cung cấp cho bạn lên đến 4 giờ chơi nhạc . Vì vậy, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn cả ngày. Nó sẽ mất khoảng 2 - 3 giờ để sạc pin thông qua cáp sac qua cổng micro USB.
 

MỜI BẠN ĐƯA Ý KIẾN VỀ "Loa BL MA 200S"