Tai Nghe Bluetooth Genius HS-120BT
428.000 VNĐ

Hàng chính hãng, giá đã bao gồm 10% VAT.
CHO VÀO SO SÁNH

Dù ở bất kỳ nơi đâu, dù bạn đang di chuyển, tai nghe Bluetooth Genius HS 120BT sẽ là món phụ kiện tuyệt vời để bạn nhận cuộc gọi dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, tai nghe Bluetooth Genius HS 120BT cho bạn cảm giác thoải mái như khi không đeo nó trên tai. Ngoài ra, nhờ vào hệ thống nút nhấn được tích hợp bạn có thể bật/tắt, trả lời hoặc ngắt cuộc gọi và điều khiển âm lượng một cách dễ dàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhỏ gọn và hiện đại
Cho dù bạn đang ngồi trong xe hơi hay tản bộ dưới lòng phố đông đúc, chiếc tai nghe Bluetooth Genius HS 120BT với thiết kế nhỏ gọn vẫn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin và lịch lãm đến cho bạn. Ngoài ra, 2 ear-hook đi kèm với kích cỡ khác nhau để phù hợp với tai người đeo.

Tương thích với Smartphone và iPhone, iPad
Tai nghe được thiết kế để tương thích tốt với hầu hết smarphone Android, iOS như iPhone, iPad cũng như tablet. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị giúp bạn luôn chủ động khi sử dụng thiết bị số thông minh của mình.

Chắc chắn hơn với móc tai
Dễ dàng cố định tai nghe khi đeo nhờ vào móc đeo vòng sau tai mềm mại nhưng chắc chắn. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và tự tin khi di chuyển. Ba nút nhấn trên tai nghe cho phép bật/tắt, nhận cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng thật dễ dàng. Sản phẩm sử dụng pin sạc qua cổng MicroUSB và đèn LED hiển thị dung lượng pin cũng như trạng thái hoạt động của thiết bị.

MỜI BẠN ĐƯA Ý KIẾN VỀ "Tai Nghe Bluetooth Genius HS-120BT"