Thẻ nhớ TOSHIBA MicroSD 128GB
1.590.000 VNĐ

Hàng chính hãng, giá đã bao gồm 10% VAT.*

CHO VÀO SO SÁNH

Việc trang bị một thiết bị lưu trữ với dung lượng lớn dành cho điện thoại, máy tính bảng hiện nay là một nhu cầu rất cần thiết và mang hơi thở thời đại- Kỷ nguyên bùng nổ thông tin mà mỗi chúng ta đều cần cập nhật và lưu trữ lại những thông tin cần thiết phục vụ nhu cầu cuộc sống của mình, thẻ nhớ MicroSD 128 GB class 10 UHS1 hoàn toàn là một giải pháp hữu ích cho người dùng.

Mở rộng khả năng lưu trữ lên đến 128 GB

Với khả năng lưu trữ lên đến 128 GB. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái dowload game, nhạc và video hay dữ liệu cần thiết mà không cần phải lo lắng về vấn đề dung lượng hạn chế của máy.

Mở rộng bộ nhớ thiết bị lên đến 128 GB


Với một chiếc thẻ Micro SD dung lượng cao như vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng máy hết bộ nhớ, không gặp phiền phức phải xóa bớt ảnh cũ để có bộ nhớ chụp ảnh mới. Sẽ rất bất tiện nếu bạn cần chụp ảnh gấp, nhận file chia sẻ từ bạn bè. Do đó, chiếc thẻ nhớ Micro SD là một giải pháp lưu trữ rất tiện lợi cho bạn. 

Chuẩn Class 10 UHSI lý tưởng để quay Video HD

Với chuẩn Class 10- UHS với tốc độ đọc/ghi tối thiểu là 10 MB/s giúp hiệu suất truyền tải cao và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng hơn rất nhiều, khai thác tốt hiệu năng thiết bị sử dụng. Bạn sẽ không phải ngồi chờ đợi để chép một tập tin có dung lượng lớn - đó là một lợi ích hết sức thiết thực trong thời đại công nghệ số mà bất kì ai cũng cần thiết.

Đồng thời cũng với hiệu suất xử lý nhanh chóng này sẽ là một điều kiện lí tưởng để bạn quay lại những khoảnh khắc của cuộc sống quanh mình bằng chuẩn Video HD rõ nét.

Adata nổi tiếng toàn cầu


Hàng chính hãng - thương hiệu nổi tiếng thế giới

Thẻ nhớ Micro SD được bán tại Tân Viễn Thông là hàng chính hãng với thương hiệu Adata, Kingston, Sandisk, Transcend nổi tiếng toàn cầu và được bảo hành, có chất lượng sử dụng cực tốt. Khi dùng thẻ nhớ, bạn cần tìm hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo thẻ sử dụng bền bỉ, không bị lỗi gây mất dữ liệu của bạn.

Đồng thời, thẻ nhớ chính hãng không báo dung lượng và tốc độ ảo, không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

MỜI BẠN ĐƯA Ý KIẾN VỀ "Thẻ nhớ TOSHIBA MicroSD 128GB"