Thẻ nhớ ADATA MicroSD 64GB
790.000 VNĐ

Hàng chính hãng, giá đã bao gồm 10% VAT.*

CHO VÀO SO SÁNH

Mở rộng dung lượng bộ nhớ bằng thẻ Micro SD là thực sự cần thiết đối với hầu hết người dùng smartphone, tablet. Dung lương thẻ nhớ 64 GB, chuẩn class 10 phù hợp cho người dùng có nhu cầu lưu trữ cao, file hình ảnh, video nặng... với tốc độ nhanh. Sản phẩm phụ kiện chính hãng bền bỉ giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn. 

Thẻ nhớ 64Gb thương hiệu nổi tiếng Adata


Dung lượng 64 GB rộng rãi

Thẻ nhớ dung lượng 64 GB khá lớn để người dùng lưu trữ nhiều nhạc, phim, hình ảnh cũng như ứng dụng khi sử dụng smartphone, tablet. Bạn có thể tha hồ chụp ảnh và luôn mang theo bên mình những bản nhạc hay nhất, yêu thích nhất, thỏa sức sáng tạo, lưu giữ nhiều kỷ niệm với các đoạn quay video.

Với một chiếc thẻ Micro SD dung lượng cao như vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng máy hết bộ nhớ, không gặp phiền phức phải xóa bớt ảnh cũ để có bộ nhớ chụp ảnh mới. Sẽ rất bất tiện nếu bạn cần chụp ảnh gấp, nhận file chia sẻ từ bạn bè. Do đó, chiếc thẻ nhớ Micro SD là một giải pháp lưu trữ rất tiện lợi cho bạn. 

Mở rộng khả năng lưu trữ thiết bị lên đến 64GB


Chuẩn thẻ Class 10 phù hợp

Đây là chuẩn phù hợp với thẻ nhớ dùng cho điện thoại và máy tính bảng. Class 10 U1 thể hiện tốc độ đọc cao nhất của thẻ là 45 MB/s. Đây là tốc độ hợp lý giúp bạn lưu file nhanh chóng. Ngay sau khi bạn nhấn nút chụp ảnh, file ảnh đã được lưu vào bộ nhớ thẻ để bạn có thể tiếp tục chụp ảnh khác.

Nhờ vậy, người dùng có thể chụp ảnh liên tục, duyệt hình ảnh được lưu trên thẻ nhớ không hề giật, lag, không cần chờ đợi. Mọi tác vụ của bạn được thực hiện nhanh nhạy, tức thời. 

Tốc độ đọc/ghi có thể lên đến 45 MB/s giúp hiệu suất truyền tải, sao chép dữ liệu anh toàn và nhanh chóng


Hàng chính hãng, báo dung lượng chính xác

Thẻ nhớ Micro SD được bán tại Tân Viễn Thông là hàng chính hãng, được bảo hành, có chất lượng tốt. Khi sử dụng thẻ nhớ, bạn cần tìm hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo thẻ sử dụng bền bỉ, không bị lỗi gây mất dữ liệu của bạn.

Đồng thời, thẻ nhớ chính hãng không báo dung lượng và tốc độ ảo, không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Thẻ nhớ dung lượng 64 GB, chuẩn Class 10 là phụ kiện chính hãng chất lượng cao, mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ an toàn, tiện lợi. 

MỜI BẠN ĐƯA Ý KIẾN VỀ "Thẻ nhớ ADATA MicroSD 64GB"