Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại?

17/02/2021 13:06:29 -

Vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại? Cách khắc phục như thế nào?... Nếu các bạn đang muốn tìm đáp án cho câu hỏi này thì điều tốt nhất dành cho bạn chính là tìm hiểu bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ.

Vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại?

Game liên minh huyền thoại là một trong những thể loại Game được rất nhiều tín đồ game thủ lựa chọn để giải trí. Một trong những loại Sim tiết kiệm chi phí cho người chơi đó là Sim 3G Mobifone.

Tuy nhiên, có một vấn đề luôn phát sinh đó là người chơi không tìm được lý do vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại? Vậy theo các bạn là vì sao? Thực tế chỉ có 2 khả năng xảy ra làm cho Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh là do:

Vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại?
Vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại?

  • Do gói cước đăng ký Sim 3G MobiFone đã hết dung lượng Data: Thực tế, nếu như các bạn đang sử dụng Sim 4G MobiFone với các gói cước là M70, M90, M120, M200… thì khi dung lượng Data sử dụng bị hết và khiến hệ thống ngừng truy cập. Điều này chắc chắn là các Game thủ không thể tiếp tục cuộc chiến đúng không nào?
  • Còn lý do thứ 2 đó là do IP chơi Game liên minh huyền thoại bị chặn: Thực tế thì việc chặn chơi Game này không phải do phía nhà mạng chặn mà đa số là do lỗi IP. Cụ thể là phí Game liên minh huyền thoại đã chặn IP của bạn.

Đây là một trong 2 lý do khiến Game liên minh huyền thoại của bạn ngừng hoạt động. Vậy cách xử lý 2 trường hợp này như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí giúp các bạn.

Cách khắc phục Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại?

Như phần trên chúng tôi đã phân tích thì chúng ta đã tìm được 2 nguyên nhân chính khiến cho Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại thì chắc chắn cách khắc phục cũng theo 2 hướng trên.

Nếu Sim 3G Mobifone hết dung lượng Data.

Nếu Sim của bạn trong trường hợp này thì cách giải quyết vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua thêm dung lượng cho Sim 3G MobiFone. Khi nạp tiền là các bạn vẫn tiếp tục có thể tham gia cuộc chơi cùng liên minh huyền thoại. Cách giải quyết quá dễ đúng không nào?

Không chơi được do Sim 3G Mobifone hết dung lượng Data
Không chơi được do Sim 3G Mobifone hết dung lượng Data

Nếu Sim 3G Mobifone bị chặn IP.

Đối với trường hợp này, chúng ta có nhiều hướng giải quyết. Mỗi cách giải quyết chúng đều có ưu nhược điểm riêng. Người chơi có thể chọn 1 trong 3 cách sau phù hợp với mình nhất đó là:

  • Người chơi có thể đổi sang một địa chỉ IP khác để tiếp tục chơi. Đây cũng là một cách giải quyết được nhiều người sử dụng. Chỉ mất thời gian một chút đó là bạn phải lập một IP khác.
Cách khắc phục khi Sim 3G Mobifone bị chặn IP
Cách khắc phục khi Sim 3G Mobifone bị chặn IP

  • Hoặc người chơi thử tải phần mềm fake ip hoặc phần mềm Vpn gate khác về máy. Sau khi tải, người chơi có thể giải nén sau đó mở lên và tìm máy chủ VN. Khi tìm thấy máy chủ người chơi có thể tiếp tục truy cập vào cuộc chơi này.
  • Cuối cùng bạn có thể chọn cách thứ 3 đó là tháo sim MobiFone của mình ra, sau đó lắp sim của mình sang một mạng khác và truy cập lại. Sau đó là lắp vào sim MobiFone để tiếp tục cuộc chơi đang còn dang dở.

Giới thiệu một số gói cước Sim 3G Mobifone khuyến mãi chơi game.

Ngoài việc tìm hiểu về Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại thì người chơi Game còn quan tâm đến cácchương trình khuyến mãi khác. Đặc biệt là khuyến mãi mua Sim số đẹp khosim khuyến mãi 100% Data chơi game miễn phí. Cụ thể như các gói cước sau, các bạn có thể tham khảo:

Gói chơi Game MobiFone Liên Quân.

Game MobiFone Liên Quân là một trong những game hót hiện nay. Đặc biệt là giới trẻ rất yêu thích trò chơi này. Đặc biệt là người chơi có thể tham gia cuộc chơi một cách thoải mái, không lo cước phí.

Gói chơi Game MobiFone Liên Quân
Gói chơi Game MobiFone Liên Quân

Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản bạn chỉ soạn tin theo cú pháp: GR LQ1 gửi 9029 hoặc GR LQ gửi 9029. Cước phí phải đóng là 2.000đ/ ngày. Khách hàng sẽ được chơi Game Liên Quân miễn phí. Thêm vào đó là bạn còn nhận được 1 giftcode.

Gói cước chơi Game VTC của Mobiphone.

Rất nhiều Game thủ VTC được miễn phí 100% dung lượng Data khi đăngký thành công gói cước này. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn 3 gói cước của VTC. Cụ thể như:

  • Gói cước VTC1 với nhiều ưu đãi cụ thể như: Khách hàng được truy cập vào kho Game VTC không giới hạn dung lượng. Ngoài ra các bạn còn được tặng 100MB để truy cập vào Internet. Với giá cước phí vô cùng thấp chỉ 2.000đ/1 ngày. Nếu đăng ký các bạn soạn tin theo cú pháp: DK VTC 0782614449 gửi 909.
  • Với gói cước VTC7 bạn sẽ được truy cập miễn phí kho Game VTC tốc độ cao mà không bị giới hạn về dung lượng. Đồng thời được tặng 300MB truy cập miễn phí Internet. Giá gói cước này cao hơn 1 chút nhưng cũng không quá đắt. Khách hàng chỉ mất 10.000đ có thể sử dụng được trong 7 ngày. Bạn có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn: DK VTC30 0782614449 gửi 909.
  • Gói cước VTC30 với cước phí là 20.000đ, bạn có thể sử dụng kho Game VTC trong 30 ngày. Ngoài ra còn được tặng 400MB truy cập miễn phí Internet. Cách đăng ký cũng rất đơn giản. Soạn tin nhắn theo cú pháp DK VTC30 0782614449 gửi 909.

Hy vọng, với những nội dung mà chúng tôi giới thiệu các bạn đã biết được “bệnh” vì sao Sim 3G Mobifone không vào được game liên minh huyền thoại? Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó