Cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G LTE miễn phí mới nhất 2021

24/04/2021 15:23:07 -

Tốc độ 4G Vinaphone ngày càng một cải thiện hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình lướt web xem phim, chơi game, tra cứu, tìm kiếm thông tin hỗ trợ công việc. Để truy cập internet trên tốc độ 4G hoàn hảo của Vinaphone, bên cạnh những điều kiện tiếp cận với mạng 4G do nhà mạng quy định cần thỏa mãn, khách hàng còn phảicài đặt 4G Vinaphonecho thiết bị di động của mình. Cài đặt 4G mạng Vinaphone như thế nào là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu đây cũng là vấn đề của bạn thì hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây để có thểcài đặt 4Gthành công cho điện thoại chỉ trong vòng vài nốt nhạc nhé. Vậy cụ thể ra sao, cùng Tanvienthong.vn tìm hiểu bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G LTE miễn phí mới nhất 2021
Cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G LTE miễn phí mới nhất 2021

Cách cài đặt 4G Vinaphone, cấu hình 4G LTE nhanh và chính xác:

 • Sim đang dùng là sim 4G Vinaphone.
 • Điện thoại đã có hỗ trợ tính năng 4G/LTE.
 • Thuê bao tham giađăng ký gói 4G Vinaphone đang được nhà mạng triển khai.

Các cách cài đặt 4G Vinaphone và cấu hình 4G LTE phổ biến:

Dù khách hàng thỏa mãn các điều kiện cơ bản đối với việc sử dụng mạng 4G Vinaphone nhưng nếu thiếu bướccài đặt 4G cho thiết bị di độngđang sử dụng thì việc tiếp cận được mạng 4G Vinaphone là điều quá xa vời. Tương tự nhưcài đặt 3G Vinaphone, hôm nay công ty sim so dep sẽ hướng dẫn cách cài đặt 4G mạng Vinaphone thành công nhanh chóng và đơn giản với 2 cách dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện cài đặt để sớm trải nghiệm 4G siêu tốc độ nhé.

Cách 1: Cài đặt mạng 4G Vinaphone qua tin nhắn.

Rất nhiều gói cước, dịch vụ của Vinaphone khách hàng muốn sử dụng thường thao tác qua tin nhắn để đăng ký và việc cài đặt mạng 4G Vinaphone cũng được nhà mạng hỗ trợ thực hiện với phương thức này.

Cú pháp tin nhắn đơn giản để cài đặt 4G Vinaphone như sau: GPRS ON gửi 333

Sau khi gửi tin nhắn, quý khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn phản hồi của hệ thống đểcài 4G Vinaphone cho thiết bị điện thoạicủa mình. Chú ý, trong quá trình cài đặt, nếu được yêu cầu nhập mã PIN, bạn hãy nhập dãy số1111.

Cách 2: Cài đặt mạng 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại.

Tương ứng với các dòng máy khác nhau sẽ cócách cài đặt 4G Vinaphonekhác nhau. Nội dung ngay sau đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng thao tác cài đặt 4G Vinaphone trên một số dòng máy thông dụng nhất hiện nay.

Dòng điện thoạiThao tác cài đặt
Iphone
 • Tiếng Việt : Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > LTE.
 • Tiếng Anh: Setting > Mobile data/cellular > Voice & data > LTE
Samsung
 • Tiếng Việt: Cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > lte > wcd-ma/gsm
 • Tiếng Anh: Setting > Mobile network > network mode > lte > wcd-ma/gsm
Bphone
 • Tiếng Việt : Cài đặt > Mạng và kết nối > Chế độ mạng > 4G,3Ghoặc 4G&3G&2G.
 • Tiếng Anh: Settings > Mobile, wifi, bluetooth, usb > Mobile network > Network mode > 4G
Nokia
 • Tiếng Việt: Cài đặt > Mạng di động > tốc độ kết nối cao nhất > 4G.
 • Tiếng Anh: Settings > Mobile network + sim > Highest speed > 4G.

Như vậy, quý khách hàng có đến 2 cách cài đặt 4G mạng Vinaphone cho chiếc điện thoại của mình, tùy cách nào thuận tiện mà bạn có thể lựa chọn để thao tác áp dụng. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn khởi động lại điện thoại là có thể khám phá tốc độ 4G tuyệt vời củaVinaphonerồi đấy.

LƯU Ý:Hãy tắt dữ liệu mạng 4G trên thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

Trong quá trình cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại nếu gặp bất cứ trở ngại nào, khách hàng vui lòng gọi ngay đếntổng đài CSKH 9191để được hỗ trợ kịp thời, tổng đài viên đồng thời cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin vềcác gói 4G Vinaphoneưu đãi “khủng” nhất năm 2020 để bạn tham khảo chuyển đổi gói cước đăng ký sử dụng nếu cần.

Tanvienthong.vn - Chúc quý khách cài đặt thành công mạng 4G Vinaphone cho thiết bị di động của mình và có những giây phút lướt web thật thoải mái trên tốc độ 4G cao nhất!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó