Góc hỏi: Phải làm sao để tìm bản nháp đã lưu trên Facebook

24/04/2021 07:43:19 -

Không ít lần bạn soạn các bài viết trên Facebook và lưu thành bản nháp. Nhưng bạn không biết làm sao đểtìm bản nháp đã lưu trên Facebooknên phải mất thời gian đi viết một bài khác. Hãy thay đổi ngay cách làm mất thời gian này bằng cách tìm lại bản nháp của bạn và tiếp tục chính sửa đăng bài. Vậy cụ thể ra sao hãy cùng Tanvienthong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Góc hỏi: Phải làm sao để tìm bản nháp đã lưu trên Facebook
Góc hỏi: Phải làm sao để tìm bản nháp đã lưu trên Facebook

Cách tìm bản nháp đã lưu trên Facebook

Bản nháp đã lưu trên Facebook giúp cho bạn có thể lưu lại những status dở dang của mình. Khi không thể đăng ngay lập tức bạn có thể lưu lại và chỉnh sửa tiếp đăng sau. Nhưng thực tế rất ít người biết cách tìm lại bản nháp đã lưu trên Facebook. Thủ thuậtdưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong vài giây đã tìm lại được bản nháp đã lưu của mình. Để tìm lại bản nháp đã lưu trên Facebook bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Facebook của bạn vàđăng một status bất kỳ

Bước 2: Chọnthoát ra(phím quay lại – thoát ra trên điện thoại của bạn) >>> Chọnlưu dưới dạng bản nháp

cach tim bai nhap da luu tren facebook

Chọn lưu thành bản nháp

Bước 3: Facebook sau khi lưu xong sẽ có hiển thị thông báo trên điện thoại >>> Bạn kéo màn hình xuốngchọn thông báođó >>> Hệ thống sẽhiển thị bài viết bạn vừa lưu>>> Bạn chọnthoát ra lần nữa(phím quay lại – thoát ra trên điện thoại của bạn)

cach tim bai nhap da luu tren facebook

Chọn thông báo đã lưu bản nháp của Facebook

Bước 4: Lập tức những bản nháp trước đây bạn đã từng lưu sẽ hiển thị. Muốn chỉnh sửa bản nháp nào thì click vào bản nháp đó.

cach tim bai nhap da luu tren facebook

Chọn bản nháp bạn muốn xem

Một số thông tin cần biết khi xem lại bản nháp Facebook trên điện thoại

  • Bạn chỉ có thể thực hiện xem lại những bản nháp đã lưu trong 3 ngày gần nhất. Sau 3 ngày lưu thì bản nháp sẽ tự động bị Facebook xóa đi
  • Sau khi tìm được bản nháp bạn chỉ cần tiếp tục chỉnh sửa và đăng bài như bình thường
  • Điện thoại của bạn cần phải cho phép nhận thông báo từ Facebook thì mới có thể xem theo cách này.

Cách tìm bài viết nháp trên Facebook cá nhântrên đây hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có lại được bài viết cũ và đăng nhanh nhé! Tanvienthong.vn chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó