Hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn rác VinaPhone 1 cách triệt để

24/04/2021 07:35:39 -

Chặn tin nhắn rác VinaPhonesẽ là cách tốt nhất để giúp bạn tránh khỏi bị làm phiền, phân tâm vì những tin nhắn gửi đến điện thoại bạn liên tục. Ngoài ra khi tin nhắn rác gửi đến số bạn liên tục sẽ làm dung lượng Pin máy bạn bị hao hụt nhanh chóng và cũng có thể bị trừ cước oan do không may đăng ký dịch vụ từ các tin nhắn rác gửi đến. Nếu bạn muốn chấm dứt các tình trạng trên thì hãy tham khảo ngay 2 cách chặn tin nhắn rác từ VinaPhone mà Tanvienthong.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn rác VinaPhone 1 cách triệt để
Hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn rác VinaPhone 1 cách triệt để

Chặn tin nhắc rác VinaPhone thông qua cú pháp nhắn tin

  • Chặn thông tin khuyến mãi, soạn tin:TC KMgửi18001091
  • Chặn thông tin giá cước, soạn tin:TC GCgửi18001091
  • Chặn thông tin dịch vụ mới, soạn tin:TC DVgửi18001091
  • Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo Vinaphone, soạn tin:TCgửi18001091.

Chặn tin nhắn rác Vina bằng ứng dụng

Nếu thường xuyên nhận được các tin nhắn đến từ nhiều số điện thoại khác nhau, bạn có thể tải về máy của mình ứng dụngLaban SMS, sau đó mở ứng dụng chọn biểu tượng menu nằm ở trên cùng phía bên trái.

Tiếp tục chọn mụcLuật chặn, click vàodấu +sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Chọn mục chặn phù hợp mà bạn muốn chặn khi thực hiện thao tác cuối cùng này.

  • Chặn từ khóa: Chặn các tin nhắn có từ khóa: SIM số đẹp, QC, KM,…
  • Chặn theo số điện thoại:Ứng dụng sẽ chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể mà bạn nhập.
  • Thêm từ khóa:Bạn sẽ chọn các tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất giúp bạn có thể chặn các tin nhắn rác không mong muốn thường xuyên gửi đến điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để thực hiện đều được cả.

Cách khôi phục tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone

Việc hủy các tin nhắn rác cũng sẽ kéo theo các thông tin khuyến mãi bị hủy khiến bạn không thể biết được các chương trìnhkhuyến mãi từ Vinaphonemà thuê bao của mình được nhận ở các lần sau.

  • Vì vậy nếu muốn đăng ký nhận lại thông tin khuyến mãi bạn chỉ cần soạnDK KMgửi18001091để khôi phục nhé.
  • Hoặc để biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng các bạn cũng có thể chủ động thao tác trực tiếp trên bàn phím:*091#OKđể nhận thông tin chương trình khuyến mãi nhé.

Tanvienthong.vn Chúc các bạn thực hiệnchặn tin nhắn rác mạng VinaPhonethành công cho dế yêu của mình và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thuật vui vẻ nhé!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó