Cách gia hạn K+ bằng thẻ cào viettel với các thao tác đơn giản

17/02/2021 14:03:28 -

Hiện nay thì K+ đang cho ra mắt dịch vụ gia hạn hàng tháng bằng thẻ cào Viettel. Đây là cách gia hạn K+ được nhiều gia đình sử dụng nhất. Dịch vụ gia hạn tự động thuê bao K+ qua tài khoản Viettel có nghĩa là hệ thống sẽ tự động gia hạn vào ngày hết hạn sau khi đã trừ tiền thành công vào tài khoản số điện thoại Viettel. Vậy cách gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nha.

Hướng dẫn gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel chỉ với một vài thao tác
Hướng dẫn gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel chỉ với một vài thao tác

Cách gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel như thế nào?

Gia hạn K+ bằng thẻ cào viettel đang được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần phải ghi nhớ số thẻ giải mã, ngày hết hạn gói cước và không bị gián đoạn khi xem truyền hình K+.

Ngoài ra thì cách nạp thẻ K+ bằng thẻ cào viettel cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Để gia hạn thuê bao K+ bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào sim di động trả trước của nhà mạng Viettel và tiến hành gia hạn bằng cách bấm *995#. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trước khi gia hạn K+ bằng thẻ cào của nhà mạng Viettel thì bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản có đủ số dư để gia hạn hay không? Ngoài ra bạn phải cộng thêm 11% phí dịch vụ do nhà mạng thu nữa. Trong trường hợp tài khoản không đủ tiền để gia hạn K+ thì bạn cần phải nạp thêm tiền vào sim bằng thẻ cào.
  • Bước 2: Từ điện thoại có sim Viettel bạn bấm*995# rồi bấm nút gọi để thực hiện gia hạn K+.
Các bước thực hiện chi tiết để gia hạn K+ thành công
Các bước thực hiện chi tiết để gia hạn K+ thành công

  • Bước 3: Sau khi đã bấm nút gọi thì bạn điền số thẻ giải mã K+,chọn gói kênh rồi thực hiện các bước hướng dẫn trên điện thoại. Khi đã đến bước thanh toán thì bạn hãy chọn hình thức đó là thanh toán qua tài khoản chính của sim Viettel.

Cách kiểm tra ngày hết hạn thuê bao K+ qua sim Viettel

Truyền hình K+ chính thức ra mắt cách kiểm tra ngày hết hạn thuê bao K+ qua sim Viettel. Khi kiểm tra ngày hết hạn thì bạn cũng sẽ chủ động được việc nạp tiền và tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng K+ tại nhà. Để tra cứu ngày hết hạn thuê bao K+ qua sim viettel bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tại giao diện bàn phím điện thoại bạn nhấn phím * 995# và gọi.
  • Bước 2: Hãy nhập số thẻ giải mã K+ cần tra cứu
  • Bước 3: Bấm phím 3 để có thể tra cứu ngày hết hạn.

Một số hình thức gia hạn K+ khác

Ngoài việc gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel thì cũng có rất nhiều hình thức gia hạn K+khác mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Nạp tiền trực tiếp hoặc đến cửa hàng K+

Với hình thức gia hạn bằng cách nạp tiền trực tiếp thì bạn nên soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Một số hình thức gia hạn K+ khác bạn nên tham khảo
Một số hình thức gia hạn K+ khác bạn nên tham khảo

K*12 chữ số thẻ giải mã K+*mã điện tử và gửi tới 6058.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể gia hạn trực tiếp tại đại lý K+ bằng cách cung cấp số thẻ giải mã và yêu cầu gia hạn cho nhân viên tại các đại lý K+ đó. Để tránh xảy ra tình trạng làm mất hoặc hỏng thẻ thì bạn nên ghi nhớ số thẻ giải mã để dùng cho mỗi lần gia hạn.

Sử dụng thẻ cào K+ hoặc thẻ cào gói myK+ NOW

Để gia hạn K+ bạn mua thẻ cào hoặc mã thẻ điện tử tại K+ Store hoặc đại lý K+ và gửi tin nhắn theo cú pháp: K*12 chữ số thẻ giải mã K+*mã số bí mật thẻ cào K+ và gửi tới 6058.

Đối với thuê bao gói kênh trực tuyến myK+ NOW thì mã số thẻ sẽ được gửi qua email, tin nhắn khi mà bạn đăng ký tài khoản thành công. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để xem số thẻ ở phần mục Tài khoản.

Thực hiện chuyển khoản

Nếu bạn không đủ điều kiện để gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel thì có thể chọn hình thức gia hạn K+ qua chuyển khoản. Tuy nhiên thì hình thức này được ít người áp dụng vì sẽ gặp nhiều rủi ro ngoài mong muốn. Khi chuyển khoản thì bạn cần phải ghi rõ mã thẻ K+ kèm theo số điện thoại. Sau khi đã chuyển khoản gia hạn thành công bạn có thể liên hệ đến tổng đài K+ để xác nhận các thông tin.

Số tiền phải nộp khi gia hạn K+ bằng hình thức chuyển khoản
Số tiền phải nộp khi gia hạn K+ bằng hình thức chuyển khoản

Một số những lưu ý khi gia hạn K+ bằng thẻ cào Viettel

Một số những lưu ý quan trọng khi gian hạn K+ bằng thẻ cào của nhà mạng Viettel như sau:

  • Chỉ hỗ trợ phương thức gia hạn K+ với sim trả trước Viettel và không hỗ trợ cho sim trả sau.
  • Sim viettel trả trước phải đáp ứng điều kiện đó chính là đã sử dụng trên 30 ngày và không được nợ cước. Bên cạnh đó thì cước gọi điện thoại tháng trước phải đạt tối thiểu 10.000 VNĐ.
  • Số tiền thanh toán gia hạn K+ bao gồm: cước thuê bao K+ và thêm 11 % phí dịch vụ do nhà mạng thu.

Tóm lại trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách gia hạn K+ bằng thẻ cào viettel. Trong quá trình gia hạn K+ có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ qua TanVienThong.vn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất nha.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó