Bật mí cách huỷ gói cước MIU MobiFone để đăng ký gói cước mới

24/04/2021 16:01:36 -

Gói cước MIU MobiFonelà một trong nhữnggói cước 3Gcơ bản nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với cước phí70.000đmỗi tháng nhận3.8GBdung lượng để sử dụng. Tuy nhiên, khi nhu cầu thay đổi hay bạn muốn nâng cấp gói cước đang sử dụng lên 4G hoặc 5G thì có thể thực hiệnhuỷ gói cước MIU MobiFoneđể đăng ký gói cước mới. Cùng Tanvienthong.vntìm hiểu chi tiết cú pháp huỷ qua bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách huỷ gói cước MIU MobiFone để đăng ký gói cước mới
Bật mí cách huỷ gói cước MIU MobiFone để đăng ký gói cước mới

Hướng dẫn cách huỷ gói cước MIU MobiFone qua tin nhắn

1/ Huỷ hoàn toàn gói cước MIU MobiFone:

Chọn huỷ hoàn toàn gói cước MIU MobiFone trong trường hợp bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước và muốn chuyển đổi sang gói cước mới.

  • Bước 1:SoạnHUY MIUgửi999
  • Bước 2:SoạnYgửi 999để xác nhận huỷ tin nhắn.

Sau khi thực hiện huỷ thành công gói cước, thì mọi ưu đãi còn lại sẽ bị huỷ theo và thuê bao của bạn trở về gói cước mặc định M0 với cước phí 75đ/50MB. Bạn có thể chọngói cước 4G MobiFonemới để đăng ký gói tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao.

2/ Huỷ gia hạn gói cước MIU MobiFone

Huỷ gia hạn trong trường hợp bạn chưa sử dụng hết ưu đãi gói cước MIU MobiFone, muốn huỷ gói và tiếp tục sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ. Soạn tin theo cú pháp:

KGH MIUgửi999

Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn huỷ gia hạn thành công về cho bạn. Sau khi huỷ gia hạn gói cước bạn sẽ tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ, tuy nhiên sẽ không đăng ký được gói cước 3G/4G mới nào khác.

Lưu ý về huỷ gói cước MIU MobiFone

  • Cước phí gửi tin đến tổng đài 999 là 200đ/sms.
  • Kiểm tra dung lượng của gói bằng cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Đối với thuê bao huỷ gia hạn gói cước, có thểmua thêm dung lượng 3G MobiFoneđể tiếp tục sử dụng gói đến hết chu kỳ.

Sau khi hủy gói cước thành công, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường với cước phí 75đ/50KB. Để không phải tốn kém bạn có thểđăng ký các gói 3G MobiFonekhác để truy cập internet với tốc độ cao cùng mức phí rẻ. Tanvienthong.vn Chúc các bạnhủy gói MIU MobiFonethành công với hướng dẫn của tôi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó