Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone

17/02/2021 14:45:12 -

Kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone là rất cần thiết, có nhiều cách khác nhau để thực hiện, bài viết sau sẽ chỉ ra cho các bạn 4 cách tra cứu phổ biến, đơn giản, nhanh chóng và mang lại kết quả chính xác nhất hiện nay.

4 cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone

Để kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone đơn giản, hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện theo 4 cách dưới đây.

Kiểm tra gói cước Vinaphone

Để kiểm tra xem gói cước Vinaphone mình đang sử dụng là gói nào bạn có thể nhắn tin cho tổng đài theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bấm gọi *110# trên màn hình điện thoại
 • Bước 2: Sau khi kết nối thành công khách hàng sẽ được cung cấp thông tin liên quan đến gói cước đang sử dụng
Kiểm tra bằng cách gọi *101#
Kiểm tra bằng cách gọi *101#

Vậy là đã thực hiện xong, chỉ với thao tác đơn giản nêu trên là chúng ta đã có được các thông tin cần thiết, đây là cách làm khá đơn giản, nhanh chóng, có kết quả vô cùng chính xác, nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Xem gói cước đang sử dụng Vinaphone qua website

Kiểm tra gói cước trên website
Kiểm tra gói cước trên website

Cách thứ hai để kiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụng đó là tra cứu thông tin qua website, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web http://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đăng ký Vinaphone, trong trường hợp không nhớ rõ tài khoản, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy bấm vào phần gói cước - dịch vụ giá trị gia tăng, lựa chọn mục gói cước. Sau đó nhấn vào chuyển trang và tab cá nhân.
 • Bước 4: Tiếp đến kết quả tra cứu sẽ được hiển thị ngay trên màn hình, khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu được thông tin mà mình cần

Kiểm tra qua tổng đài

Có một cách kiểm tra nữa đó là gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài chuyên giải đáp tất cả các thắc mắc của nhà mạng Vinaphone - 18001091.

Khi đã làm theo các bước hướng dẫn, bạn sẽ được kết nối đến tổng đài viên, các nhân viên sẽ giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến nhà mạng, và kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone.

Kiểm tra gói cước qua tổng đài
Kiểm tra gói cước qua tổng đài

Tổng đài có nhân viên hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan cần thiết, vì vậy nếu có nhu cầu kiểm tra gói cước bạn có thể gọi điện kiểm tra trực tiếp qua tổng đài.

Kiểm tra bằng App My VNPT

Kiểm tra gói cước qua ứng dụng My VNPT
Kiểm tra gói cước qua ứng dụng My VNPT

Kiểm tra bằng App My VNPT là cách được rất nhiều người sử dụng, ưu điểm của cách làm này là khách hàng có thể tra cứu được thông tin mọi lúc mọi nơi. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải App My VNPT về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập vào My VNPT, nếu chưa có hoặc mất tài khoản bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn hãy chọn Menu và nhấn vào phần thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Tiếp đến, thông tin cá nhân của thuê bao đang sử dụng sẽ được hiển thị, khách hàng chỉ cần lựa chọn và kiểm tra.
 • Bước 5: Chọn tên dịch vụ cần tra cứu và tìm kiếm thông tin dịch vụ.

Bạn có thể thực hiện theo một trong số bốn cách làm vừa được nêu trên, mỗi cách sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng có một điểm chung là đều mang lại kết quả khá chính xác.

Vì sao cần phải kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone khuyến khích khách hàng nên thường xuyên kiểm tra gói cước đang sử dụng nhằm mục đích là:

Tránh phát sinh cước phí không mong muốn

Trong trường hợp khách hàng có đăng ký một số gói cước nhưng quên chưa hủy thì những gói cước đó sẽ tự động gia hạn, làm cho thuê bao bị mất thêm cước phí không đáng có.

Hủy các gói cước không cần thiết

Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp khách hàng biết mình đang sử dụng những gói cước nào và xem xét đâu là gói cần và xóa các gói không cần thiết. Điều này tránh được tình trạng lãng phí vô cùng hiệu quả.

Kiểm soát các ưu đãi của thuê bao

Khách hàng sẽ kiểm soát ��ược các ưu đãi của những gói cước mà mình đã đăng ký, ví dụ như tổng phút gọi, Data, SMS,.. Khi biết được chính xác bạn sẽ chủ động hơn để đăng ký thêm hoặc hủy gia hạn khi không cần thiết.

Việc kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone là một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất cần thiết và phải biết cách thực hiện mới có thể mang lại kết quả chính xác.

Để tránh tình trạng lãng phí tiền cho các gói cước không cần thiết, bạn hãy thường xuyên tra cứu thuê bao của mình. Đây là việc làm rất cần thiết, nhất là đối với những ai sử dụng nhiều gói cước cùng lúc.

Hy vọng bài viết trên của http://tanvienthong.vn/ đã giúp các bạn biết được cách kiểm tra gói cước đang sử dụng Vinaphone đơn giản, hiệu quả nhất và hiểu về tầm quan trọng của việc thường xuyên tra cứu thông tin cho thuê bao di động của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó