Hướng dẫn cách ciểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng

24/04/2021 07:50:22 -

Sau một thời gian dùng gói ưu đãi có thể bạn sẽ quên mất tên gói đã đăng ký.Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụngsẽ giúp bạn nhanh chóng biết được mình đã đăng ký gói nào, cước bao nhiêu, ưu đãi ra sao? Xem ngay cách tra cứu bên dưới và thực hiện nhé! Vậy cụ thể ra sao hãy cùng Tanvienthong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng
Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng

Hướng dẫn kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng

Các thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng.Gói 4G Viettelưu đãi, gói gọi nội mạng Viettel, gói combo…. Bạn sẽ có thể chọn lựa giữa rất nhiều gói cước khác nhau và đăng ký dùng.

Nếu đã đăng ký và dùng được một thời gian nhưng bạn lại không nhớ mình đã đăng ký gói gì hãy thực hiện ngay cách kiểm tra gói cướckhuyến mãi Viettelđang sử dụng. Có các cách kiểm tra như dưới đây

Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang dùng

Muốn biết thuê bao đang dùng gói khuyến mãi nào hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản trên điện thoại là

TC gửi 1228

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo rõ các gói cước và dịch vụ đang dùng trên sim. Dựa trên đó bạn sẽ biết mình đã đăng kýgói cước 3G Viettelkhuyến mãi nào, gói gọi nào.

Thao tác USSD trên điện thoại

  • Bước 1: Bấm*098#>>> Chọn trả lời >>> Bấm00
  • Bước 2: Bấm1>>> Bấm2

Ngay trên giao diện màn hình sẽ hiển thị tên gói cước cùng ưu đãi của gói khuyến mãi Viettel bạn đang dùng. Tra cứu hoàn toàn miễn phí nhé!

Truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu

  • Bước 1: Mởmạng 3G/4G Viettel trên máy và truy cập ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Ngay trên giao diện chính bạn sẽ thấy hiển thị tên gói cước mình đang dùng.

Nếu bạn đăng ký nhiều gói cước khuyến mãi Viettel cùng lúc bạn có thể tra cứu chi tiết các gói đang dùng bằng cách vào My Viettel >>> Chọn menu 3 dấu gạch ngang >>> Chọn lịch sử đăng ký hủy. Bạn sẽ thấy các gói mình đã đăng ký và đang dùng. Nếu gói đã hủy sẽ hiển thị cả thông tin hủy

Trên đây Tanvienthong.vn đã hướng dẫnkiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel đang sử dụng vô cùng chi tiết, hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó