Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?

17/02/2021 13:00:14 -

Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang sử dụng Sim vinaphone. Thực tế, đây là một chương trình kinh doanh khá hấp dẫn của nhà mạng trong thời gian qua. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời các bạn nhé.

Những thông tin khách hàng nên biết khi sử dụng Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm.

Ngoài việc tìm hiểu xem Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu thì còn rất nhiều thông tin khác liên quan đến quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là một trong những nội dung rất quan trọng để quá trình “hợp tác” được bền lâu. Cụ thể như những ưu điểm nổi bật của loại Sim 4g vinaphone:

Ưu điểm của những loại Sim 4G VinaPhone miễn trọn gói 1 năm

 • Điều hấp dẫn nhất đó là khách hàng không phải lo lắng vì bị hết dung lượng trong quá trình sử dụng. Thường thì dung lượng Data là 256/128kbs trong vòng 1 năm. Đây quả thực là một con số hấp dẫn đúng không các bạn. Chắc chắn các bạn sẽ không ở trong tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn”.
Một trải nghiệm không giới hạn dành cho khách hàng
Một trải nghiệm không giới hạn dành cho khách hàng

 • Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần mà có thể sử dụng trong 1 năm. Chúng ta không phải ra hạn cho gói cước khi hết tháng mà hệ thống sẽ tự gia hạn giúp khách hàng. Khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cho vấn đề này. Đây là một gói dịch vụ trọn gói hấp dẫn đúng không nào?
 • Khách hàng không cần nạp tiền hàng tháng để gia hạn đăng ký gói cước dịch vụ 4G của Vinaphone. Nếu như những sim khác khi chúng ta sử dụng hết dung lượng khuyến mãi thì mạng sẽ không còn. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho người dùng. Đặc biệt là những người thường làm việc trên điện thoại.
 • Ngoài ra các bạn còn được nhận lượng Data tốc độ cao miễn phí định kỳ theo các tháng. Bên cạnh được tặng riêng dung lượng Data cố định, khách hàng còn được khuyến mãi thêm dung lượng riêng theo từng tháng.

Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói cước khác nhau và khách hàng có thể sử dụng Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm. Mỗi một gói cước có mức giá là khác nhau. Nhưng mỗi loại có một ưu và nhược điểm khác nhau. Cụ thể có những gói cước sau các bạn có thể tham khảo:

 • Gói EzCom: Với gói cước này khách hàng sẽ được tặng 60GB/ 12 tháng và mỗi tháng sẽ được cộng thêm 5GB. Ưu điểm là cước phí truy cập Data tốc độ cao là miễn phí. Chi phí trọn gói là 500.000 đồng/ 12 tháng. Với gói này bạn có thể tự đăng ký bằng cách soạn tin nhắn MO D500 gửi 900.
 • Gói Sim Bùm: Đây cũng là một gói khá hấp dẫn. Khách hàng sẽ được khuyến mãi 8GB/ 1 tháng và 50 phút/năm gọi nội mạng. Giá của Sim Bùm là 500.000 đồng/Sim.
Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?
Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?

 • Gói Sim 4G VinaPhone: Mỗi tháng khách hàng sẽ có 5,5GB Data tốc độ cao. Nếu sử dụng hết sẽ được cộng thêm 5,5Gb tốc độ thường và không mất phí. Đây là loại Sim được đánh giá là có tốc độ truy cập cao nhất trên thị trường. Giá của loại sim này là 250.000đ/ 1 Sim.
 • Gói Sim D500: Khách hàng sẽ được tặng ngay 60Gb/12 tháng. Đồng thời mỗi tháng sẽ được tặng thêm 5Gb trong 12 tháng sử dụng. Ngoài ra khi hết dung lượng tốc độ cao các bạn sẽ được sử dụng miễn phí dung lượng tốc độ thường. Giá của gói cước này là 500.000đ/1 năm. Bạn có thể tự đăng ký bằng cách soạn tin nhắn DK D500 gửi 888.
 • Gói VD89: Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1.000.000 phút gọi nội mạng và mỗi một cuộc gọi không quá 20 phút. Đồng thời được tặng 50 phút gọi ngoại mạng/ 1 tháng. Lượng Data miễn phí hàng ngày là 2Gb, tương ứng với 60Gb/1 tháng. Giá của gói cước này là 89.000 đồng. Cách đăng ký cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK VD8912T gửi 900.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng 4G VinaPhone trọn gói 1 năm.

Ngoài việc tìm hiểu Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu thì khách hàng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề gắn liền với quyền lợi của mình. Cụ thể như:

 • Đối với Sim Bùm các bạn phải kiểm tra thường xuyên số phút gọi nội mạng ưu đãi. Bằng cách soạn tin theo cú pháp: “*123#” rồi nhấn nút OK. Ngoài ra cũng có thể kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp để nghe số phút được ưu đãi.
Nên kiểm tra dung lượng khuyến mãi Sim Vinaphone 4G
Nên kiểm tra dung lượng khuyến mãi Sim Vinaphone 4G

 • Với những loại Sim 4G khác các bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của mình bằng cách soạn tin nhắn: “DATA” gửi 888. Bạn yên tâm rằng phí tin nhắn hoàn toàn được khuyến mãi.
 • Ngoài ra các bạn nên lưu ý rằng: Khi kiểm tra Data 4G Vinaphone chúng ta nên tắt toàn bộ các dữ liệu di động đang hoạt động. Làm như vậy thì hệ thống mới cập nhật đúng số lượng Data ưu đãi còn lại của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà kho sim số đẹp cung cấp, các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?Hy vọng độc giả sẽ tìm được gói cước phù hợp với đặc tính công việc cũng như hầu bao của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bài viết trước đó